เกี่ยวกับเรา

ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว Peptide Volume Essence by Dr.Pepti + ผลิตโดยบริษัท J&COCEU Co., Ltd. ประเทศเกาหลี เป็นครีมบำรุงผิวที่น่าจับตามากที่สุดในปี 2016 โดยเฉพาะอย่างยิ่งครีมบำรุงผิวเปปไทด์ Peptide Volume Essence มียอดขายกว่า 1,000,000 ขวด ภายในเพียงปีแรกที่ออกจำหน่าย ด้วยประสิทธิภาพของครีมที่ผ่านการพัฒนาจากทีม R&D ของ J&COCEU ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้ได้กระแสตอบรับอย่างรวดเร็ว และได้รับรางวัลถึง 4 สถาบันในการการันตีผลลัพธ์การใช้งานได้แก่

ครีมบำรุงผิวเปปไทด์ Peptide Volume Essence ยังได้รับ ISO9000 ISO14001 และ Certification of Annex Research Institute และได้ผ่าน FDA (อย.) ของประเทศ เกาหลี อเมริกา และไทย (เลขที่จดแจ้ง 10-2-6010012794) เป็นเครื่องยืนยันในคุณภาพ

ทั้งนี้ Dr.Pepti + เป็นครีมบำรุงผิวที่มุ่งเน้นเป็นอย่างยิ่งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์(R&D) ด้วยแนวคิดของการผสมผสาน นวัตกรรมเวชสำอางและเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน ผนวกเข้ากับรูปลักษณ์ สรรพคุณ และคุณภาพของสินค้าอันโดดเด่น ทำให้ปัจจุบัน Dr.Pepti + ได้ก้าวเข้าไปเป็นหนึ่งในครีมบำรุงที่โดดเด่นที่สุดในเกาหลี และเป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในทุกที่ทุกวงการทั้งในกลุ่ม นักร้อง นักแสดง นางแบบ นายแบบ พนักงานบริษัท รวมถึงบุคคลทั่วไป โดยผ่านช่องทางออนไลน์ และตัวแทนจำหน่าย

Dr.Pepti + ตั้งเป้าหมายที่จะพัฒนาสินค้าอื่นๆ เพื่อเป็นหนึ่งในห้า แบรนด์เครื่องสำอางเชิงเวชสำอางในเกาหลีภายในปี 2020 ดั่งปณิธานที่เราตั้งไว้

ในปี2017 JSW Asset Co., Ltd ประเทศไทย ได้รับสิทธิ์เป็น Exclusive Partner กับ บริษัท J&COCEU Co., Ltd. เพื่อเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Dr.Pepti + แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ทางJSW Asset ยังคงดำเนินนโยบายเช่นเดียวกับ J&COCEU 3 ข้อซึ่งได้แก่

  • Good Product เรานำเสนอสินค้าที่ดีและมีประสิทธิภาพ เพื่อประโยชน์สูงสุดให้แก่ลูกค้า
  • Good Price เรานำเสนอสินค้าที่ราคาเหมาะสมที่สุดให้แก่ลูกค้า
  • Good Personal Leverage เราจะดูแลตัวแทนจำหน่ายและคู่ค้าอย่างดีที่สุด