ตัวแทนจำหน่าย

หากท่านสนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว Dr.Pepti+ ครีมบำรุงผิวที่น่าจับตามากที่สุดในปี 2016 ของประเทศเกาหลี และเป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาและผลิตในประเทศเกาหลี 100% ได้รับรางวัลมากมาย ซึ่งการันตีได้ถึงคุณภาพ

บริษัท J&COCEU Co., Ltd. ประเทศเกาหลี ร่วมกับ JSW Asset Co., Ltd ประเทศไทย (ในนาม Dr.Pepti+ Thailand) ซึ่งได้รับสิทธิเป็น Exclusive Partner เพื่อเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Dr.Pepti+ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย มีความยินดีอย่างยิ่งที่เปิดรับ ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว Dr.Pepti+ ด้วยสิทธิพิเศษมากมาย อาทิเช่น

1. สินค้าขายง่าย ใช้ระบบการขายเช่นเดียวกับบริษัทแม่ที่เกาหลี

2. ค่าคอมมิสชั่นที่ดีที่สุดในตลาดขณะนี้

3. สามารถใช้ระบบ Dropship โดยไม่จำเป็นต้องStockสินค้า

4. อุปกรณ์และเครื่องมือส่งเสริมการขาย สำหรับตัวแทนเท่านั้น

5. มีสื่อฝึกอบรมตัวแทนจำหน่าย เพื่อให้เข้าใจถึงรายละเอียดสินค้า

ทาง Dr.Pepti+ Thailand ยังคงดำเนินนโยบายเช่นเดียวกับ J&COCEU ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Good Personal Leverage กล่าวคือ เราจะดูแลตัวแทนจำหน่ายและคู่ค้าอย่างดีที่สุด ทั้งในส่วนของผลกำไรและการดูแลจากเรา

พันธกิจของ Dr.pepti+

หนึ่งในพันธกิจของ Dr.Pepti+ Thailand คือ “เราต้องการยกระดับตัวแทนจำหน่ายและคู่ค้าอย่างดีที่สุด” ให้ทัดเทียม Dr.Pepti+ ประเทศเกาหลี

เราอยากเป็นหนึ่งผู้ผลักดันให้ตัวแทนจำหน่าย มีความสุขในการขายสินค้าDr.Pepti+ มีสินค้าที่มีคุณภาพขายให้ลูกค้า ได้รับการดูแลที่ดี และทำให้คุณภาพชีวิตตัวแทนดีขึ้น

สินค้าของ Dr.Pepti+ ขายได้มากกว่าล้านขวดในเวลาเพียง 1 ปี เคล็ดลับความสำเร็จของ Dr.Pepti+ มีเพียง 2 ข้อง่ายๆ คือ

1. สินค้าต้องดีจริง มีคุณภาพจริง ทุกอย่างที่โฆษณาต้องมีผลลัพธ์เช่นนั้น

2. ตัวแทนจำหน่ายต้องได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า

ตัวแทนจำหน่ายเป็นหนึ่งในหน้าที่ที่สำคัญที่สุดในการขับเคลื่อนองค์กร ดังนั้นทางทีมงานของเราจะสนับสนุนตัวแทนของเราในทุกทาง เพื่อความสำเร็จของท่านอย่างเต็มความสามารถ